Thắng lợi giòn giã trước Everton, Wenger dành lời khen ngợi ai?

Trong trận tranh hùng đáng chú ý ở vòng 26 NHA, đoàn quân HLV Arsene Wenger đã thắng giòn giã Everton với tỷ số 5-1, trong đó sự góp công của những tân binh. Đặc biệt, Giáo sư rất hài lòng với sự thể hiện của bộ đôi Mkhitaryan – Aubameyang.

Huy diet Everton, Giao su Wenger het loi ca ngoi bom tan hinh anh

Bộ đôi Mkhitaryan – Aubameyang tân binh mà Arsenal mua về trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa rồi. Tiền đạo người Gabon có bàn thắng trong trận ra mắt, trong khi Micki gây ấn tượng lớn bằng cú hattrick kiến tạo cho đồng đội. Một khởi đầu mạnh mẽ với thầy trò HLV Arsene Wenger.
Và trong buổi phỏng vấn sau trận đấu, “Giáo sư” đã bày tỏ sự vui mừng: “Tôi rất hài lòng về 2 người họ (Micki – Auba), có vẻ như họ đã thi đấu với chúng tôi một thời gian rất dài vậy. Nhìn chung, cả 2 đã thực sự hòa hợp với lối chơi của toàn đội, bởi họ sở hữu những phẩm chất tương tự phong cách của Arsenal. Cả 2 đều có kỹ thuật tốt, nhanh và rất hiệu quả.”

Nói về màn trình diễn của bom tấn Aubameyang, HLV Wenger chia sẻ: “Tôi cảm thấy cách di chuyển của cậu ấy thực sự xuất sắc, chất lượng trong những tình huống dứt điểm của Aubameyang cũng rất tuyệt vời. Tuy nhiên, đây chưa phải thể trạng hoàn hảo của cậu ấy, khi Aubameyang vẫn còn nhiều điều phải cải thiện.